VỀ CHÚNG TÔI

Thời gian và sự nỗ lực trả lời cho chúng ta mọi ước mơ trong cuộc sống. Uy tín và chất lượng sản phẩm nhằm mang lại những thành quả tốt đẹp trong thương trường. Đó chính là giá trị đích thực mà trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng với WoaMall.Com.

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại, cung cấp đầy đủ các loại hàng hóa , nguyên liệu sản phẩm trong mọi lĩnh vực cho các nhà máy , xí nghiệp , xưởng sản xuất , tới các shop thời trang, các cửa hàng… chúng tôi tự hào góp phần vào sự phát triển và đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

DỊCH VỤ NỔI BẬT CỦA WOAMALL

  1. TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG.

Chúng tôi chuyên tư vấn và order tất cả các mặt hàng thời trang ,phụ kiện( quần áo giầy dép,phụ kiện, trang sức, đồ gia dụng, điện tử…) và tất cả các mặt hàng khác trên tất cả các website của trung quốc với giá cả ưu đãi cạnh tranh, và uy tín. Giao dịch trực tiếp không qua trung gian.

  1. TÌM NGUỒN HÀNG VÀ THANH TOÁN TIỀN HÀNG.

Hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận kho hàng, công xưởng của Trung Quốc. Chúng tôi chuyên nhận khai thác tất cả các hàng hóa và giao dịch tất cả hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng tại Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa về tất cả các tỉnh ở Việt Nam theo đường bộ, biển và đường hàng không.

Thanh toán tiền hàng bên Trung Quốc an toàn, uy tín, nhanh gọn đối tượng khách hàng những khách hàng cần chuyển tiền từ VN sang TQ để thanh toán tiền hàng hoặc chuyển cho tài khoản cá nhân,hoặc những du học sinh từ việt nam sang trung quốc …

  1. DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH

Woamall cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc với hai loại hình phiên dịch phổ biến là dịch đuổi và dịch song song. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các cá nhân, tổ chức tại nhiều tỉnh và thành phố trải dài khắp ba miền. Lựa chọn dịch vụ phiên dịch của chúng tôi, quý vị có thể yên tâm về chất lượng phiên dịch cho công việc của mình.

  1. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN.

Để đáp ứng một lượng lớn nhu cầu mua sắm, tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc, nơi được mệnh danh là công xưởng của thế giới. WoaMall mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với giá ưu đãi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Với phương châm uy tín, là thành công, chân thành phục vụ của chúng tôi, chúng tôi đã và đang đạt được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ là đối tác chiến lược của quý khách, thành công của chúng tôi cũng chính là thành công của quý khách hàng .

* WoaMall Có hệ thống hỗ trợ khách hàng từ xa qua điện thoại, Email, Fax, chat… Đáp ứng nhu cầu của Quý Doanh nghiệp dù Quý Doanh nghiệp ở bất kỳ đâu.

* Được linh hoạt lựa chọn các chủng loại mặt hàng mà Quý Doanh nghiệp yêu cầu

* Được ưu đãi với mức giá thấp nhất trên thị trường bởi lẽ nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào

* Giao hàng tận nơi tới địa chỉ của khách hàng

Với mạng lưới kinh doanh và cộng tác viên rộng khắp Trung Quốc. WoaMall sẽ nhanh chóng tìm cho bạn nhiều đối tác cung cấp đúng các sản phẩm mà bạn đang cần tìm.

 

WOAMALL – MANG NIỀM TIN ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

COPYRIGHT © 2014 WOAMALL.COM ALL RIGHTS RESERVED.DESIGN BY WEIPING - TEL: +86 157 6878 2878 Content Protection by DMCA.com